CHO THUÊ KHO BÃI TẠI ĐÔNG ANH

Ngày đăng: Chủ nhật - 17/07/2016 13:06
CHO THUÊ KHO BÃI TẠI ĐÔNG ANH

CHO THUÊ KHO BÃI TẠI ĐÔNG ANH

Nằm cách thủ đô Hà Nội 20 Km, thuộc địa phận xã Uy Nỗ - huyện Đông Anh. Với diện tích hơn 3000m2 Kho số 05 Vilexim Đông Anh có nhiều lợi thế về giao thông, vị thế địa lý thuận tiện cho kinh doanh thuê kho, bãi và cho thuê nhà xưởng để đặt cơ sở sản xuất...

Kho: đã đi vào sử dụng hệ thống kho xưởng chất lượng cao, có trang thiết bị bốc xếp hiện đại (như xe nâng, cần cẩu, cân điện tử …) đáp ứng yêu cầu xếp dỡ và bảo quản hàng hóa. Chúng tôi có thể đáp ứng diện tích chứa hàng lên tới trên 3000m2 và sẽ còn được mở rộng trong thời gian tới. Hệ thống điện, kệ chứa hàng, phòng chống cháy nổ được ưu tiên chú trọng. Mức phí thuê kho hợp lý, cạnh tranh và dịch vụ xếp dỡ hàng hóa tận tình, chuyên nghiệp.

Bãi: Khu trung chuyển hàng hóa được đầu tư xây dựng đáp ứng được việc xếp dỡ và để các loại hàng hóa ngoài trời.

Cho thuê nhà xưởng đặt cơ sở sản xuất: Kho số 05 Vilexim  còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng để các đơn vị đặt cơ sở sản xuất và hỗ trợ các dịch vụ đi kèm.

Vilexim Đông Anh luôn cố gắng vì mục tiêu đảm bảo an toàn cho hàng hóa và lợi ích của khách hàng. Trong thời gian hoạt động, Vilexim Đông Anh đã làm hài lòng nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thuê kho và bốc xếp hàng hóa của công ty. Hàng hóa luôn được sắp xếp khoa học, đảm bảo chất lượng hàng hóa. Đội ngũ nhân viên tận tình có thể đáp ứng việc xuất nhập hàng theo thời gian khách hàng yêu cầu (ngay cả ngoài giờ hành chính).

Vilexim Đông Anh sẵn sàng hợp tác liên doanh sản xuất các mặt hàng có thế mạnh trong xuất nhập khẩu.

-----------------------------------------------

CÔNG TY CP XNK & HTĐT VILEXIM

Địa chỉ: số 170 đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Điện thoại: 043 869 4171                              Fax:043 869 4168
Email: vilexim@hn.vnn.vn
website:http://vilexim.com.vn

Nguồn tin: Vilexim.com.vn
Bình luận ngay
 
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU & HỢP TÁC ĐẦU TƯ VILEXIM
Địa chỉ: 170 - Giải Phóng - P. Phương Liệt - Q. Thanh Xuân - TP.Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 869 4171 - (84.4) 869 4169 - Fax: (84.4)3869 4168 - Email: vilexim@hn.vnn.vn - Website: www.vilexim.com.vn
Xem Website tốt nhất với trình duyệt Chrome & Internet Explorer ( Không hiển thị tốt trên trình duyệt Firefox )